Giành quyền quản trị trong Windows Vista, 7, 8, 8.1 và 10 bằng Take Ownership

Take Ownership mang đến một giải pháp nhanh chóng và hữu hiệu hỗ trợ người dùng giành quyền quản trị bất kỳ tập tin hay thư mục nào trên máy tính Windows. Phần mềm tích hợp chương trình shell, tự động bổ sung các item mới vào trình đơn ngữ cảnh của Windows, nhờ thế người dùng dễ dàng mở các nguồn tài nguyên tùy thích.

Take_Ownership_0

Với sự hỗ trợ của Take Ownership, việc giành quyền quản trị đối với tập tin hay thư mục trong Windows trở nên thật đơn giản chỉ qua thao tác chọn tùy chọn chỉ định trên trình đơn chuột phải. Sau khi tải Take Ownership và cài đặt cho hệ thống, một giao diện đơn giản xuất hiện trên màn hình, cung cấp một miền hiển thị vị trí lưu trữ tập tin. Ngoài ra, Take Ownership cũng cung cấp tính năng kéo thả tập tin và thư mục vào miền xử lý.

Nếu bạn thường xuyên thực hiện các chỉnh sửa, thay đổi hoặc xóa các tập tin hệ thống thì thêm lựa chọn Take Ownership vào menu chuột phải là một ý tưởng tốt. Việc tích hợp tính năng Take Ownership vào menu chuột phải Windows sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc chiếm quyền quản trị của các tập tin hệ thống hoặc thư mục trong Windows bạn không phải cài đặt phức tạp chỉ cần chuột phải và chọn Take Ownership là bạn đã chiếm quyền quản trị của các tập tin hệ thống hoặc thư mục. Hãy cùng WEBthuthuat tìm hiểu cách thêm Take Ownership vào menu chuột phải Windows Vista, 7, 8, 8.1 và 10 (WEBthuthuat hướng dẫn bạn thực hiện trên Win 10, các phiên bản các thực hiện tương tự)

Xem thêm ở bài viết gốc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s